เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษา 2566 เข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567  ดังนี้

จำนวนรับ 7 คน จำแนกตามสาขาดังนี้

1.  สาขาวิชาคณิตศาสตร์  2 คน

2.  สาขาวิชาฟิสิกส์ 1 คน

3.  สาขาวิชาเคมี 1 คน

4.  สาขาชีววิทยา 1 คน

5.  สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ 2 คน

กำหนดการรับสมัคร

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่  21 เมษายน 2567

สมัครออนไลน์ https://cmu.to/ipstcmu2024

วันที่ 24 เมษายน 2567

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ รายบุคคล

ตามอีเมลที่ผู้สมัครแจ้งไว้

วันที่  1 พฤษภาคม 2567

สอบสัมภาษณ์ (ออนไลน์)

วันที่  2 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.00 น.

ประกาศผลการคัดเลือก รายบุคคล ตามอีเมลที่ผู้สมัครแจ้งไว้

เอกสาร Download

เอกสาร (การรับสมัครผู้รับทุนโครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (เพิ่มเติม))