เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนโครงการ พสวท. (เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์ โครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) มีความประสงค์จะรับสมัครนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุนโครงการ พสวท. (เพิ่มเติม) ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 ดังนี้

*รับสมัคร ระดับปริญญาตรี ปีที่ 1- 4  รวมจำนวน 14 ทุน

*รับสมัคร ทุกสาขาวิชา

กำหนดการรับสมัคร

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 9 สิงหาคม 2564

กรอกข้อมูลการสมัครและอัพโหลดใบสมัคร

พร้อมเอกสารแนบที่

วันที่ 10 สิงหาคม 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ www.science.cmu.ac.th

วันที่ 11 สิงหาคม 2564

สอบสัมภาษณ์ (ผ่าน Zoom )

วันที่ 13 สิงหาคม 2564

ประกาศผลการคัดเลือก www.science.cmu.ac.th

เอกสาร Download

เอกสาร (รับสมัครนักศึกษาเพื่อรับทุนโครงการ พสวท. (เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2564)