เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เรื่อง  ผลการคัดเลือกผู้สมควรได้รับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์

................................................................................................

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการรับสมัครและสอบสัมภาษณ์นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเข้ารับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) เพิ่มเติม ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 นั้น

คณะวิทยาศาสตร์ จึงประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารับทุน โครงการ พสวท. เพิ่มเติม ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 ดังรายชื่อต่อไปนี้

ขอให้ผู้ได้รับทุนมาทำสัญญารับทุน พร้อมด้วยบิดาและมารดา หรือผู้ปกครอง ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 - 10.30 น.  ณ ห้องประชุม 2  ชั้น 2  อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ผู้ได้รับทุน โครงการ พสวท. เพิ่มเติม จะต้องไม่มีข้อผูกมัดกับทุนอื่นใดๆ

เอกสาร Download

เอกสาร (ผลการคัดเลือกผู้สมควรได้รับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี (พสวท.) เพิ่มเติม คณะวิทยาศาสตร์ ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563)