เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 1 (รหัส 6105...) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเข้ารับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) ระดับปริญญาตรี ในวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ไปแล้วนั้น

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ ดังเอกสารแนบ

โดยมีกำหนดการและสถานที่สอบดังนี้

1. วันสอบ          วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2561   เวลา 09.00-11.00 น.

2. สถานที่สอบ    ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกันต่อไป

เอกสาร Download

เอกสาร (ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อรับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.) ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2561)