เว็บไซต์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ English Website of Faculty of science, Chiang Mai University
นักศึกษา
ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษา

ตามประกาศ  สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง การสมัครรับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท-เอกและปริญญาเอก ในโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์  (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ประจำปีการศึกษา 2560  (เพิ่มเติม) ซึ่งได้ดำเนินการเปิดรับสมัคร ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคม -16 กุมภาพันธ์ 2561 ไปแล้วนั้น

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ดังนี้ .-

ลำดับ

ชื่อนามสกุล

สาขาวิชา

สมัครระดับ

นางสาวนิจวรรณ พลับผล

เคมี

ปริญญาเอก

ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่มีสิทธิ์สอบคัดเลือกฯ ตามรายชื่อดังกล่าวข้างต้น เข้าสอบสัมภาษณ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม                  พ.ศ. 2561  ณ ห้องประชุม 3 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  เวลา 13.00  เป็นต้นไป

เอกสาร Download

เอกสาร (ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก และ ปริญญาเอก (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย)ปี 2560 เพิ่มเติม)