ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับผู้แทนศูนย์ สอวน. มช. ในการแข่งขันชีววิทยาโอลิมปิกระดับชาติครั้งที่ 21 (The 21st Thailand Biology Olympiad)

ระหว่างวันที่ 4-8 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นางสาวพอใจ พงศ์ศรีวัฒน์
เหรียญทอง และคะแนนสูงสุดของภาคเหนือ
โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย เชียงใหม่

นายอินทัช ลีลากนก
รางวัลเทียบเท่าเหรียญทอง (นักเรียน สสวท.)
โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย เชียงใหม่

นายพุฒิพงศ์ ปัญญาศิริวงค์
เหรียญเงิน

นายอชิรวิชญ์ มีเพ็ชรทาน
เหรียญเงิน
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชียงใหม่

นางสาวชัญญา ศิริพิพัฒนมงคล
เหรียญทองแดง

เกียรติบัตรประกาศเกียรติคุณ
นายกฤติน ใจนวล
นายพงศโรจน์ ด้วงนคร
โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม เชียงราย