ข่าวสาร คณะวิทยาศาสตร์

โครงการสัมมนาแผนพัฒนาการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 และแผนพัฒนาคุณภาพองค์กร ตามเกณฑ์ EdPEx

คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาแผนพัฒนาการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 และแผนพัฒนาคุณภาพองค์กร ตามเกณฑ์ EdPEx ระหว่างวันที่ 29 - 30 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมธัญญ์ธารา รีสอร์ท เชียงใหม่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันทบทวนและปรับปรุงแผนพัฒนาการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 ให้เหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบัน และเพื่อจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพองค์กร ตามเกณฑ์ EdPEx ที่สอดคล้องต่อข้อเสนอแนะ หรือโอกาสในการปรับปรุงพัฒนาจาก Feedback Report ของคณะกรรมการประเมิน EdPEx ระดับ 300