คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาจารย์จาก Niigata University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ ให้การต้อนรับอาจารย์จาก Niigata University ประเทศญี่ปุ่น ที่มาเข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะและหารือความร่วมมือในด้านต่างๆ พร้อมติดตามความก้าวหน้าของนักศึกษาในโครงการ Global Circus หลักสูตร Double Degree ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Niigata University และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 16 มกราคม 2557 ณ บริเวณรับรอง ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ม.ค. 2014