ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาเก่าคณะวิทยาศาสตร์
ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2556

รศ.บุญรักษา สุนทรธรรม รหัส 20
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)
นักศึกษาเก่าดีเด่น สาขาบริหารรัฐกิจ

ศ. ดร. สมยศ พลับเที่ยง
รหัส 39
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
นักศึกษาเก่าดีเด่น สาขานักวิชาการ

ซึ่งจะเข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในพิธีซ้อมใหญ่งานพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 48 วันพุธที่ 22 มกราคม 2557 ณ หอประชุม มช.

วันที่ : 13 ม.ค. 2014