คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษาสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2554 ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 เวลา 09.00 น. ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 ชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์   เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ มอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร

วิทยากรในการบรรยายครั้งนี้ประกอบไปด้วย คุณธีรเดช  ดำรงพลาสิทธิ์ Senior Client Director, Dunnhunby – Tesco Lotus บรรยายหัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการทำงาน  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งมณี  ตระกูลพัว ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และคุณประธาน  สันทิศเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบการศึกษา บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวด้านวิชาการและแนะนำวิธีการตรวจสอบผลการศึกษา

วันที่ : 17 พ.ย. 2011