ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ 2557 อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2557 ในวันพฤหัสบดีที่ 26 ธันวาคม 2556 ณ สำนักงานอธิการบดี มช.

วันที่ : 26 ธ.ค. 2013