คณะวิทยาศาสตร์จัดการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา เรื่อง การประกันคุณภาพกับกิจกรรมนักศึกษา : การบูรณาการกิจกรรมร่วมกันระหว่างเครือข่ายกิจกรรมนักศึกษา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาหลายแห่งเข้าร่วมการประชุม อาทิ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือเครือข่ายการประกันคุณภาพการศึกษา การบรรยาย เรื่อง การประกันคุณภาพกับกิจกรรมนักศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ มช. และการแบ่งกลุ่มแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ในการจัดกิจกรรมนักศึกษาระหว่างบุคลากรและนักศึกษาของแต่ละสถาบัน ในวันที่ 13 ธันวาคม 2556 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 13 ธ.ค. 2013