บริษัท MOECO มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาบริษัท Mitsui Oil Exploration Company Ltd. (MOECO) ประจำปี 2556 ที่มอบให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สาขาวิชาธรณีวิทยา คณะวิทยาศาสตร์ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากบริษัท MOECO ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 พ.ย. 2013