วันปิดห้องเชียร์คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556

สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมวันปิดห้องเชียร์ ประจำปี 2556 เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณนักศึกษาทุกคนที่มีส่วนร่วมในกิจกรรม Sport Day มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รองศา่สตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเชียร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 22 พ.ย. 2013