ผู้บริหารและบุคลากรคณะวิทยาศาสตรร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนา นางรสลิน วงค์ไชย หัวหน้างานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา และเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาคุณภาพศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา หัวข้อเรื่อง “การสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานภายในและหน่วยงานภายนอกมหาวิทยา ด้านประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 ” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุม 2 อาคารจุฬาภรณ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้  โดยกิจกรรมนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย 4 สถาบัน คือ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 15 คณะ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ 2 คณะ และคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันที่ : 21 พ.ย. 2013