งานตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 16

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 16 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 เวลา 08.30 น. ซึ่งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน เพื่อเป็นการกระจายโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา ครู ผู้ปกครอง หน่วยงาน และผู้ที่สนใจทั่วไปได้เข้าถึงข้อมูลหลักสูตร ข้อมูลทางการศึกษา และเป็นการส่งเสริมให้มีการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2554 เวลา 08.30 – 16.00 น.
          นอกจากนี้คณะวิทยาศาสตร์ยังได้ร่วมออกบูธนิทรรศการตลอดระยะเวลาการจัดงาน และนำนักเรียนเข้าเยี่ยมชมคณะฯ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 ซึ่งมีนักเรียนให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมคณะฯ เป็นจำนวนมาก

วันที่ : 11 พ.ย. 2011