พิธีลงนาม MOU ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์กับ University of Toyama

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Prof. Yuukou Horita คณบดี Graduate School of Science and Engineering for Research, University of Toyama ประเทศญี่ปุ่น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้แทนจาก University of Toyama และอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ

วันที่ : 19 พ.ย. 2013