รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการเครือข่ายพัฒนาระบบงานบริหารและธุรการ ครั้งที่ 2 พร้อมบรรยายหัวข้อ แนวทางในการเตรียมความพร้อมบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน ซึ่งจัดโดยที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) ร่วมกับภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาความรู้และเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของผู้ปฏิบัติงานด้านบริหารและธุรการ และสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างผู้ปฏิบัติงานทั่วประเทศ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 ณ โรงแรมดิอิมพีเรียลแม่ปิง จ.เชียงใหม่ โดยมีบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา จากทั่วประเทศ เข้าร่วมงาน กว่า 460 คน

วันที่ : 14 พ.ย. 2013