รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556 (CMU Sport Day 2013) ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้แข่งขันกีฬาเพื่อสร้างเสริมสุขภาพพลานามัยให้สมบูรณ์ แข็งแรง ห่างไกลจากอบายมุขและยาเสพติด และสร้างความสมัครสามัคคี มีน้ำใจนักกีฬา เพื่อร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้เป็นมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิด  ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2556

วันที่ : 11 พ.ย. 2013