ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีปฐมนิเทศและกิจกรรมสัมพันธ์นักศึกษาวิชาเอกสาขาวิชาสถิติ ชั้นปีที่ ๑ เพื่อให้นักศึกษารับทราบถึงวัตถุประสงค์ของหลักสูตร แนวทางการจัดการเรียนการสอนของภาควิชา ตลอดจนข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ ที่เกี่ยวข้องและเพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักภาควิชา คณาจารย์และบุคลากรของภาควิชา และรับฟังคำแนะนำที่ดีจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ภาควิชาฯ ได้เชิญ คุณประวิทย์  บรรจง ศิษย์เก่าภาควิชาสถิติ มาบรรยายในหัวข้อ "เทคนิคการเรียนและการใช้ชีวิต จากประสบการณ์ความสำเร็จของรุ่นพี่" ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 ณ ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 8 พ.ย. 2013