นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. ตัวแทนยุวชนประชาธิปไตยเพื่อ การพัฒนาความรู้ด้านประชาธิปไตย 2554

นายสุริยาวิชญ์  เชษฐ์เมทินี นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 19 ตัวแทนยุวชนประชาธิปไตย เพื่อการพัฒนาความรู้ด้านประชาธิปไตย ประจำปี 2554 จากสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเดินทางไปทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนยุวชนประชาธิปไตย ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 23 – 29 กรกฎาคม 2554 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ยุวชนได้นำความรู้และประสบการณ์ มาปรับประยุกต์ใช้ในการสร้างเครือข่ายขยายผลด้านประชาธิปไตยต่อไป ซึ่งการคัดเลือกตัวแทนยุวชน พิจารณายุวชนจากทั่วประเทศ ที่มีความตั้งใจในการดำเนินงานสร้างเครือข่ายด้านประชาธิปไตย และสนับสนุนการดำเนินงานของสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรอย่างต่อเนื่อง

วันที่ : 8 พ.ย. 2011