พิธีเปิดค่าย 5 วันกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ Junior Science Camp

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดค่าย 5 วันกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 19 สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และ Junior Science Camp ครั้งที่ 6 สำหรับนักเรียนระดับประถมศึกษา ในวันที่ 14 ตุลาคม 2556 ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปีฯ ซึ่งจัดโดย ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ (ศวท-มช.) เพื่อเสริมทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับนักเรียนที่มีความสนใจ ระหว่างวันที่ 14-18 ตุลาคม 2556  ณ คณะวิทยาศาสตร์ มช.

วันที่ : 14 ต.ค. 2013