พิธีเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา  โดยมีรองศาสตราจารย์สมัย ยอดอินทร์ อาจารย์อาวุโส กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมแนะแนวทางการดำเนินกิจกรรม ในวันที่ 14 ตุลาคม 2556 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบค่ายวิทยาศาสตร์องค์รวม เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ ความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ไปปรับประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน และเพื่อเรียนรู้ร่วมกับชุมชน ระหว่างวันที่ 14 – 18 ตุลาคม 2556 ณ โรงเรียนวัดวังขามป้อม หมู่ 9 บ้านปากทางสามัคคี ต.ดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่

วันที่ : 14 ต.ค. 2013