ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนากล้องจุลทรรศน์อิเล็กตรอนชนิดส่องกราดแบบตั้งโต๊ะ ซึ่งจัดโดยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัทเอ็กซ์เทรด อินสทรูเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการสัมมนา ซึ่งประกอบด้วยบุคลากร นักศึกษา นักวิจัยของคณะฯ และผู้สนใจ ได้รับความรู้ความเกี่ยวกับประโยชน์และวิธีการใช้กล้องฯ สำหรับการทำงาน การเรียนการสอนและการวิจัย ในวันที่ 9 ตุลาคม 2556 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 ต.ค. 2013