นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. ได้คัดเลือกเป็นฑูตไบเออร์เพื่อสิ่งแวดล้อมประจำปี 2554

นายณัฐวัฒน์ พลวัน นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 40 คน ของฑูตไบเออร์ เพื่อสิ่งแวดล้อมประจำปี 2554จากการประกวดโครงการด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อสิ่งแวดล้อมประจำปี 2554  และยังได้เข้าร่วมกิจกรรมค่ายสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์และทักษะความรู้ด้านสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา ณ กรุงเทพมหานครและจังหวัดสมุทรปราการ เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนเยาวชนไทย ร่วมเดินทางไปทัศนศึกษาด้านการจัดการสิ่งแวดล้อมที่สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีอีกด้วย

วันที่ : 7 พ.ย. 2011