รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการบรรยาย หัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพสู่การเป็นผู้นำ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษามีแนวคิดและแนวทางในการพัฒนาบุคลิกภาพของตนให้พร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต โดยได้รับเกียรติจากคุณธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ Senior Client Director Dunnhunby - Tesco Lotus ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์รหัส 35 สาขาวิชาสถิติ เป็นวิทยากร ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศา่สตร์ ในวันทีึ่ 18 กันยายน 2556 ทั้งนี้ค่าตอบแทนในการบรรยายรวมทั้งค่าเดินทาง วิทยากรได้มอบเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาทั้งหมด

วันที่ : 18 ก.ย. 2013