การบรรยายธรรมะ ความอัศจรรย์ของสติและสมาธิ

ผศ.ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการบรรยายธรรมะ "ความอัศจรรย์ของสติและสมาธิ" ซึ่งจัดโดยศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้เล็งเห็นความสำคัญของสติและสมาธิ เข้าใจในหลักคำสอนทางพระพุทธศาสนาและสามารถนำไปปรับใช้ในการเรียนและการดำเนินชีวิตได้อย่างเหมาะสม โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ประเสริฐ อุทัยเฉลิม จากยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันพุธที่ 18 กันยายน 2556

วันที่ : 18 ก.ย. 2013