ศวท-มช.จัดค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม

ศวท-มช.จัดการอบรมค่ายเทคนิคปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา ในกระบวนการเรียนวิทยาศาสตร์ทางด้านวิชาเคมีและวิชาฟิสิกส์ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ ทักษะ และกระบวนการประยุกต์ทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมให้ดียิ่งขึ้น ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2556 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 16 ก.ย. 2013