พิธีมอบทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนจากหน่วยงาน องค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่เป็นเจ้าของทุนการศึกษา รวมทั้งสิ้นจำนวน 182 ทุน เป็นเงิน 2,752,000 บาท (สองล้านเจ็ดแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน) ร่วมมอบทุนการศึกษา รวมทั้งรองศาสตราจารย์ ดร.เรืองศรี วัฒเนสก์ ผู้แทนศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมมอบทุนฯ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพุธที่ 11 กันยายน 2556

วันที่ : 11 ก.ย. 2013