การบรรยายพิเศษ หัวข้อ การพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. สู่ศตวรรษที่ 21 โดย ดร.อาจอง

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการบรรยายพิเศษ หัวข้อ การพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มช. สู่ศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ทุกระดับ เพื่อกระตุ้นให้นักศึกษามีแรงจูงใจในการพัฒนาตนเองในทุกๆ ด้าน โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา  ผู้บริหารสูงสุดโรงเรียนสัตยาไส จ.ลพบุรี และผู้ร่วมโครงการอวกาศไวกิ้งขององค์การนาซ่า สหรัฐอเมริกา โดยร่วมออกแบบและสร้างอุปกรณ์ควบคุมการร่อนลงของยานอวกาศไวกิ้ง จำนวน 2 ลำ สู่พื้นดาวอังคาร การบรรยายดังกล่าวมีนักศึกษาและบุคลากรให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 11 กันยายน 2556

วันที่ : 11 ก.ย. 2013