การสัมมนา เรื่อง กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เรื่อง กองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อให้พนักงานมหาวิทยาลัยประจำของคณะวิทยาศาสตร์ มีความรู้ ความเข้าใจในรายละเอียด หลักเกณฑ์ต่างๆ ของกองทุนฯ และมีความสนใจสมัครเป็นสมาชิกกองทุนฯ มากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณวิม อินต๊ะแก้ว หัวหน้างานกองทุนและสวัสดิการ กองบริหารทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทีมงาน เป็นวิทยากร ในวันที่ 11 กันยายน 2556 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 ก.ย. 2013