คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนา เรื่อง การเตรียมการเขียนหัวข้อโครงร่างงานวิจัยมีคุณภาพ : ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554 เพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษามีความรู้ความเข้าใจในการเตรียมการเขียนโครงร่างงานวิจัยที่มีคุณภาพ และได้ทราบสาระสำคัญของระเบียบที่เกี่ยวข้อง โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายพร พรมมหาราช หัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา บรรยาย เรือง ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554  และรองศาสตราจารย์ ดร.ธรณินทร์ ไชยเรืองศรี หัวหน้าภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม บรรยาย เรื่อง การเตรียมการเขียนหัวข้อโครงร่างงานวิจัยที่มีคุณภาพ ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ วันที่ 4 กันยายน 2556

วันที่ : 4 ก.ย. 2013