พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556 พร้อมทั้งกล่าวแสดงความขอบคุณผู้บริจาคเงินและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาร่วมเป็นเกียรติในพิธี ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากผู้มีอุปการคุณจากมูลนิธิ กองทุน บริษัท ห้างร้าน และผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคเงินเป็นทุนการศึกษา รวมกว่า 3 ล้าน 7 หมื่น 4 พันบาท และนักศึกษาเข้ารับทุนประมาณ 150 คน  โดยมีผู้ที่เดินทางมาร่วมมอบทุน อาทิ ดร.ปรีชา โกวิทยา ประธานกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ประธานชมรมผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ คุณชาลี ตั้งจีรวงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ และนายแพทย์วรเทพ คานีเยาว์ เป็นต้น ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ใีนวันพุธที่ 4 กันยายน 2556 เวลา 09.00 น.

วันที่ : 4 ก.ย. 2013