ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมจัดการบรรยายพิเศษโดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดการบรรยายโดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ ซึ่งจัดโดยภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้บุคลากร นักศึกษาได้รับฟังแนวคิด และแนวทางในการทำงานวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. พิชญ์ ศุภผล จากวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ วันที่ 28 สิงหาคม 2556

วันที่ : 28 ส.ค. 2013