ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัล จำนวน 3 ท่าน

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ จำนวน 3 ท่าน ประกอบไปด้วย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์   ชัยพานิช ได้รับรางวัล  TRF-CHE-SCOPUS Researcher Award 2011 จาก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ในการประชุมประจำปี "นักวิจัยรุ่นใหม่ พบ เมธีวิจัยอาวุโส สกว." ครั้งที่ 11 ในวันที่ 19 ตุลาคม 2554 ณ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ จ.เพชรบุรี

รองศาสตราจารย์ ดร.กอบวุฒิ  รุจิจนากุล ได้รับรางวัล นักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2554  "รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ เหล่าศิริถาวร  ได้รับรางวัล นักวิจัยรุ่นใหม่ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2554  "รางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่" จาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะเข้าร่วมพิธีประกาศผลและรับมอบช่อดอกไม้ ในงานวันวิชาการมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2554 "วิถีวิจัย : สู่การพัฒนาและรับใช้สังคม" ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 เวลา 10.40 - 11.00 น. ณ หอประชุมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 31 ต.ค. 2011