คณะอนุกรรมการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากรเพื่อผลักดันองค์กรสู่ความเป็นเลิศ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาสมรรถนะบุคลากรในสถาบันอุดมสึกษาตามแนวทางการกำหนดสมรรถนะบุคลากรในสถาบันอุดมสึกษาของ สกอ. และเพื่อกระตุ้นให้บุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา ทั้งในส่วนที่เป็นข้าราชการพลเรือนและพนักงานมหาวิทยาลัย ได้ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่และความรับผิดชอบในหน้าที่ของตนเอง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้แก่องค์กร โดยมีรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติจาก วิทยากร 2 ท่านได้แก่ คุณขจร จิตสุขุมมงคล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะบุคลากร สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ให้การบรรยายในหัวข้อ การพัฒนาสมรรถนะของบุคลากรในสถาบันอุดมศึกษา และ คุณฐิติพัฒน์ พิชญธาดาพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคล บริษัทไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด ให้การบรรยายในหัวข้อ  ยุทธวิธีการใช้ระบบสมรรถนะในการบริหารทรัพยากรบุคคลเพื่อผลักดันองค์สู่ความเป็นเลิศเหนือคู่แข่ง และช่วงท้ายของของโครงการยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มอบของที่ระลึกแก่วิทยากรและกว่างปิดโครงการดังกล่าว ณ สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 08.00 - 16.30 น.

วันที่ : 1 ก.ย. 2011