ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการเรียนการสอน และการปฏิบัติตนเพื่อให้จบการศึกษาตามเป้าหมาย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี หัวหน้าภาควิชาฯ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมชั้น 3 ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2556

วันที่ : 9 ส.ค. 2013