คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน และได้รับเกียรติจากคุณรัชฏะ พรคงเจริญ (Technical Account Manager, South East Asia บริษัท BMC Software Asia Pacific Pte Ltd.) ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ การเตรียมความพร้อมในการทำงาน  ในวันที่ 7 สิงหาคม 2556 เวลา 09.00 น. ณ ห้องบรรยาย SCB 2100 ชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 7 ส.ค. 2013