ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา โดยจัดเป็นโครงการต่อเนื่อง ตลอดปีการศึกษา 2556 เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกฝนและพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ โดยมีคณาจารย์จากคณะมนุษยศาสตร์ เป็นวิทยากรร่วมกับคณาจารย์ของภาควิชาฯ  ซึ่งโครงการได้เริ่มต้นเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

วันที่ : 18 ก.ค. 2013