การบรรยายพิเศษ หัวข้อ ภาษาอังกฤษหรรษาเดินหน้าสู่อาเซียน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์อดัม  แบรดชอว์  พิธีกรชื่อดังและอาจารย์สอนภาษา Hollywood Learning Center เป็นวิทยากรพิเศษ บรรยายหัวข้อ ภาษาอังกฤษหรรษาเดินหน้าสู่อาเซียน เพื่อให้นักศึกษามีแรงบันดาลใจในการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ และเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 ก.ค. 2013