ศวท-มช. จัดค่ายเทคนิคปฏิบัติการชีวโมเลกุล สำหรับนักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) จัดค่ายเทคนิคปฏิบัติการชีวโมเลกุลสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้น เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 ณ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 15 ก.ค. 2013