การอบรมถ่ายภาพสำหรับนักศึกษาและบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

รองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดการอบรมถ่ายภาพ สำหรับคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้เกษียณคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมการอบรมได้พัฒนาทักษะและความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายภาพ โดยได้รับเกียรติจาก  าจารย์ ดรเดชา ทาปัญญา และ อาจารย์ ดร. วีระเดช ทองสุวรรณ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปีฯ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2556

วันที่ : 26 มิ.ย. 2013