ผศ.ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ที่เข้าร่วมรับฟังการประชาสัมพันธ์โครงการ Innolab Pathway (โครงการประกวดภาพถ่ายและคลิปวีดิโอ) และการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการถ่ายภาพและการทำงานในห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์อย่างถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งจัดโดยบริษัท มีเดีย แมทเทอร์ จำกัด ผู้จัดทำนิตยสาร Innolab ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปีฯ ในวันที่ 19 มิถุนายน 2556

วันที่ : 19 มิ.ย. 2013