ศวท-มช. จัดการอบรมภาษาอังกฤษแก่ครูโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท-มช.) จัดการอบรมให้ความรู้ภาษาอังกฤษแก่คณะครูโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน ในหัวข้อเรื่อง  "A workshop on teaching in English For Teacher" เพื่อพัฒนาศักยภาพของครูในการสอนวิชาต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ ให้สามารถถ่ายทอดความรู้แก่นักเรียนได้ดียิ่งขึ้น และเพื่อรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ณ ห้องประชุม โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อ.เมือง จ.ลำพูน ในวันที่ 24-25 พฤษภาคม 2556

วันที่ : 30 พ.ค. 2013