พิธีเปิดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7  และรองศาสตราจารย์สมัย ยอดอินทร์  และผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา ถาวรอธิวาสน์ ได้ให้โอวาทแก่นักศึกษา พร้อมแนะแนวทางในการจัดทำค่ายที่เหมาะสม และนายชนินทร์  แสงทิพย์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันที่ 18 ตุลาคม 2554 เวลา 18.30 น.

กิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 7 จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ในรูปแบบค่ายวิทยาศาสตร์องค์รวม เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ ความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ไปปรับประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน และเพื่อเรียนรู้ร่วมกันกับชุมชน ระหว่างวันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2554 ณ โรงเรียนบ้านแม่ตะมาน โรงเรียนบ้านแม่โป่ง และโรงเรียนอมก๋อยวิทยาคม จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 18 ต.ค. 2011