ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บูรพา  แพจุ้ย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีปิดค่ายฝึกวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ภาคฤดูร้อน สำหรับเยาวชนภาคเหนือ ครั้งที่ 32 ซึ่งจัดโดย ชมรมวิชาการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์  เพื่อให้เยาวชนในเขต 17 จังหวัดภาคเหนือ ที่ผ่านการคัดเลือก ได้เรียนรู้วิธีการคิดแบบวิทยาศาสตร์ มีเจตคติที่ดีต่อการทำงานด้านวิทยาศาสตร์ และสามารถนำความรู้ประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ ณ ห้อง SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2556 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้ดำเนินมาตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2556

วันที่ : 18 มี.ค. 2013