คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากมหาวิทยาลัยบูรพา

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้างานในสำนักงานคณะฯ และบุคลากร ให้การต้อนรับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรจากคณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ และคณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุพล  อนันตา รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาบรรยายเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556

วันที่ : 8 มี.ค. 2013