คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับอาคันตุกะ จาก Seoul National University College of Medicine ประเทศเกาหลี

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr.Jong-Yil Chai จาก Seoul National University College of  Medicine  ประเทศเกาหลี ในโอกาสการเข้าเยี่ยมคารวะคณบดี และหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องคณบดี ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 28 ก.พ. 2013