ภาควิชาเคมี จัดการสัมมนาประกันคุณภาพและกิจกรรมสานสัมพันธ์บุคลากร

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์  จัดการสัมมนาประกันคุณภาพ และกิจกรรมสานสัมพันธ์บุคลากรภาควิชาเคมี โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.กิตติชัย วัฒนานิกร อดีตคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ในนามของประธานคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาระดับอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา บรรยายหัวข้อ "ประกันคุณภาพ คุณคือคนสำคัญ" นอกจากนี้ยังมีการรายงานผลการประเมินตนเองและการตรวจเยี่ยมการประกันคุณภาพการศึกษาภาควิชาเคมี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หทัยชนก เนียมทรัพย์ ประธานกรรมการประกันคุณภาพการศึกษาภาควิชาเคมี  การบรรยายหัวข้อ "PDCA ในงานของเรา" และกิจกรรมสานสัมพันธ์ เพื่อสร้างวัฒนธรรมคิดบวกในองค์กร  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพื่อนใจ รัตตากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมให้คณาจารย์ บุคลากรภาควิชาเคมี มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในภาควิชา การสัมมนาจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ภูอิงฟ้ารีสอร์ท อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

วันที่ : 28 ก.พ. 2013