คณบดีคณะวิทยาศาสตร์พร้อมด้วยผู้บริหาร เยี่ยมชมสถาบันวิจัยทางด้านวัสดุศาสตร์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าเยี่ยมชมเพื่อกระชับความสัมพันธ์และปรึกษาหารือแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือทางวิชาการ กับ Institute of Multidisciplinary Research for Advanced Materials (IMRAM) และ Institute for Materials Research (IMR) แห่ง Tohoku University ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยทางด้านวัสดุศาสตร์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น โดยมี Prof. Dr. Junichi Kawamura และ Prof. Dr. Tsugio Sato ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการของ IMRAM ให้การต้อนรับ ร่วมกับ Prof. Dr. Takashi Goto หัวหน้าห้องปฏิบัติการ Multi-functional Materials Science ของ IMR ระหว่างวันที่ 18 - 22 กุมภาพันธ์ 2556 ณ Institute of Multidisciplinary Research for Advanced Materials (IMRAM) และ Institute for Materials Research (IMR),Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ : 27 ก.พ. 2013